CÔNG TY THÁM TỬ
SAO VIỆT

Trang chủ

Liên hệ

Tư vấn miễn phí

Thám tử Sao Việt

Danh sách dịch vụ

XÁC MINH NGOẠI TÌNH

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình cung cấp bằng chứng bằng hình ảnh, video không thể chối cãi.

Tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam ngày càng nhiều càng có chiều hướng gia tăng đáng kể. Bằng chứng là trong những năm gần đây văn phòng Thám Tử SAO VIỆT đã tiếp nhận và xử lý hàng ngàn vụ ngoại tình khác nhau. Khách hàng luôn chia sẻ với chúng tôi không có thời gian cũng như kinh nghiệm điều tra ngoại tình. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty Thám Tử SAO VIỆT sẽ giúp bạn cởi nút thắt những nghi ngờ về việc ngoại tình của người bạn đời của mình.
Những dấu hiệu rõ rệt khi vợ hoặc chồng ngoại tình:
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Thám tử SAO VIỆT chia sẻ những dấu hiệu rõ rệt người bạn đời của bạn đang ngoại tình:
• Tự nhiên thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày, chăm chút hơn vẻ ngoài của mình.
• Tần suất chuyện quan hệ chăn gối của vợ chồng giảm mạnh.
• Quản lý điện thoại, máy tính cá nhân rất chặt chẽ.
• Khi sử dụng điện thoại hay cười một mình.
• Sử dụng nhiều các mạng xã hội khác nhau: Zalo, Facebook, Instagram..
• Trên quần áo có mùi hương lạ và hay sử dụng nước hoa.
• Quan tâm đến lịch trình sinh hoạt của bạn để sắp xếp thêm thời gian ra ngoài.
• Sử dụng tiền vào những mục đích không minh bạch và giấu không cho bạn biết.
• Hay giật mình, ấp úng bao biện khi bạn hỏi đến.


Những dấu hiệu nêu trên nói lên rằng vợ hoặc chồng của bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Lúc này, đừng ngần ngại hãy sử dụng đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thám tử SAO VIỆT.
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thám tử SAO VIỆT sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi:
Vợ/chồng ngoại tình với ai?
Chúng tôi sẽ giúp bạn xem chồng bạn ngoại tình với đối tượng nào: đồng nghiệp cùng cơ quan, người yêu cũ, vợ cũ, bạn thân khác giới, gái quán bar, gái karaoke, sếp nữ,….
Vợ bạn ngoại tình với lái xe, đồng nghiệp, sếp, trai trẻ, đàn ông đã có gia đình, bạn xã giao, với bạn thân hay người yêu cũ…
Vợ/chồng bạn ngoại tình ở đâu?
Thông thường các vụ ngoại tình thường diễn ra ở tại khách sạn, nhà nghỉ, nhà mà vợ/chồng bạn đã mua cho tình nhân… Ngoài ra: thám tử cũng cung cấp cho bạn những nơi vợ/chồng bạn hẹn hò với nhân tình quán Cafe, rạp chiếu phim, quán ăn, quán bar….


Vợ/chồng ngoại tình khi nào?
Thám tử SAO VIỆT sẽ cho bạn biết bạn đời thường ngoại tình vào thời gian nào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay lúc bạn nghĩ họ đang làm việc. Và tần suất ngoại tình là bao nhiêu.
Mức độ của ngoại tình của vợ/chồng bạn.
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn biết về mức độ ngoại tình của vợ/chồng: Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa? Họ đã có con riêng với nhau hay chưa? Vợ/chồng bạn có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ đó không hay chỉ vui chơi qua đường?


Những bằng chứng bạn nhận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử xác minh ngoại tình:
Khi tác nghiệp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Thám tử SAO VIỆT sẽ ghi chép lại thông tin trong quá trình điều tra ngoại tình. Những thông tin này có thể dùng làm bằng chứng ngoại tình nếu như cuộc hôn nhân bạn phải tiến đến ly hôn
• Hình ảnh ngoại tình: Ảnh chụp đang hẹn hò sẽ là bằng chứng không thể chối cãi.
• Video ngoại tình: Video cả 2 người vào khách sạn cũng sẽ là bằng chứng không thể chối cãi về việc ngoại tình.
Đặc biệt trong trường hợp phát hiện kẻ thứ 3 cố gắng quyến rũ vợ/chồng bạn, làm phá hoại hạnh phúc gia đình, bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử xác minh danh tính của Thám tử SAO VIỆT để hiểu ngọn ngành về con người và được tư vấn hướng giải quyết tối ưu nhất.

Cách Thám tử SAO VIỆT xác minh
khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, chúng tôi luôn tư vấn cách điều tra theo dõi vợ/chồng của bạn phù hợp nhất với trường hợp của khách hàng.
• Cử thám tử tư điều tra, theo dõi ngoại tình: Thám tử SAO VIỆT cử thám tử tư giàu kinh nghiệm bám theo và giám sát đối tượng. Đảm bảo trong bảo mật, mọi hoạt động và hành vi của đối tượng sẽ được ghi lại cụ thể chi tiết và thông báo trực tiếp cho bạn.
• Cài đặt thiết bị thám tử theo dõi: Thám tử SAO VIỆT sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt các thiết bị thám tử theo dõi lên phương tiện di chuyển của đối tượng.

Bạn cần cung cấp những thông tin gì?
Để các thám tử theo dõi hiệu quả và nhanh chóng thu thập các thông tin quan trọng, bạn cần cung cấp cho bên Thám tử SAO VIỆT tối thiểu những thông tin cơ bản như sau:
• Hình ảnh của đối tượng cần theo dõi
• Biển số xe thường xuyên sử dụng.
• Nghề nghiệp/ công việc chính.
• Nơi làm việc.
• Địa chỉ nhà đối tượng.

Các thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ, càng chi tiết là yếu tố “quan trọng nhất” để các thám tử tư nắm bắt được người cần theo dõi ngoại tình. Từ đó, giúp bạn nhận được nhiều bí mật quan trọng từ đối tượng bạn muốn theo dõi.
Ngoài ra, nếu bạn nắm được một số thông tin cơ bản khác từ kẻ thứ 3, hãy cung cấp ngay cho thám tử. Dù là thông tin nghi ngờ hay chắc chắn, Thám tử SAO VIỆT sẽ nhanh chóng xác minh giúp bạn giải đáp các thắc mắc.
Báo giá thuê thám tử xác minh ngoại tình tại Thám tử SAO VIỆT
Mức giá thuê thám tử điều tra ngoại tình sẽ từ 1.200.000 – 2.500.000 VNĐ/ngày làm việc của thám tử.
Bạn cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trước khi thám tử triển khai. Giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
• Thời gian điều tra, theo dõi: thời gian làm việc mỗi ngày của thám tử ảnh hướng đến giá thuê, càng về tối đêm càng cần thám tử nghiệp vụ cao nên chi phí sẽ cao hơn ban ngày.
• Thông tin và bằng chứng mà bạn muốn: Mỗi loại thông tin sẽ có mức độ khó trong việc khai thác và tìm kiếm khác nhau, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu thông tin của bạn.
• Đặc điểm riêng biệt của vợ/chồng bạn: với những người làm nghề xã hội hoặc người nổi tiếng việc theo dõi, điều tra phải đầu tư nhiều nguồn lực hơn.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử xác minh ngoại tình chuyên nghiệp
Bằng kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử hơn 10 năm cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình cho hơn 10.000 khách hàng. Thám tử SAO VIỆT cam kết :
• Tư vấn dịch vụ nhiệt tình và miễn phí 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ Tết.
• Hợp đồng các điều khoản cam kết rõ ràng minh bạch giữa bên văn phòng và khách hàng.
• Tuyệt đối không kéo dài thời gian điều tra để thu thêm phí.
• Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được tiêu huỷ ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ.
• Chi phí dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình luôn xứng đáng với những gì khách hàng nhận được.
• Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản cả về đạo được lẫn nghiệp vụ điều tra.
• Hoàn tiền 100% nếu làm không đúng hợp đồng, thông tin bằng chứng sai sự thật.
• Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối bởi sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.
• Thám tử SAO VIỆT là công ty thám tử được công nhận về chất lượng điều tra theo dõi ngoại tình tại Việt Nam bởi tất cả các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư.

Quy trình làm việc của Thám tử SAO VIỆT
Thám tử SAO VIỆT cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Dưới đây là cách thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.
Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo, telegram
Khi thấy những dấu hiệu rõ rệt của vợ/chồng bạn ngoại tình. Hãy gọi điện thoại theo số hotline trên website của Thám tử SAO VIỆT, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình phù hợp nhất với bạn

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với văn phòng Thám tử SAO VIỆT.
Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng Thám tử SAO VIỆT hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.
Bước 3: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
Như đã đề cập ở trên, càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho việc điều tra để Thám tử SAO VIỆT làm tốt công việc của mình hơn.
Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử xác minh ngoại tình.
Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng và thống nhất nhiệm vụ giao phó. Văn phòng Thám tử SAO VIỆT sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.
Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của văn phòng Thám tử SAO VIỆT.
Một điểm quan trọng bạn cần lưu ý đó là khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Như đã cam kết ở trên khoản tiền này sẽ được hoàn trả 100% nếu Thám tử SAO VIỆT không hoàn thành hết các yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên kế hoạch làm việc cụ thể.
Với các trường hợp thông thường, công ty Thám tử SAO VIỆT đều bố trí thám tử khảo sát địa bàn cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể.
Trong những trường hợp khẩn cấp, thám tử sẽ dựa vào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.
Bước 6: Khách hàng nhận báo cáo trực tiếp từ thám tử.
Khi tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử theo cách thuận tiện nhất mà bạn chọn thông thường sẽ bằng điện thoại, tin nhắn, zalo, facebook…
Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác hay không. Đảm bảo mọi thông tin trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.
Bước 7: Kết thúc nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng dịch vụ xác minh ngoại tình.
Văn phòng Thám tử SAO VIỆT sẽ tổng hợp và bàn giao toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video… Sau khi bàn giao, mọi thông tin khách hàng và toàn bộ vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn. Tuyệt đối giữ bí mật thông tin đến công việc của khách hàng.
Công ty sẽ nhận 50% giá trị hợp đồng còn lại như đã thỏa thuận.
Zalo: 08 12 51 333
Website: https://
Thám tử tư SAO VIỆT rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY THÁM TỬ
SAO VIỆT